Giải thích về Binchotan

Giải thích về Binchotan

24/09/2018

-

Minh Nao

-

0 Bình luận

Giải thích về Binchotan

What is Binchotan Charcoal?

Hàng trăm năm trước, người Nhật đã khám phá ra những phẩm chất và lợi ích tuyệt vời của Binchotan Charcoal. Than nguyên chất này có thể hấp thụ các tạp chất, làm mới và điều chỉnh không khí cũng như mức năng lượng cân bằng!
Binchotan Charcoal đến từ đâu?
Còn được gọi là Than trắng, Binchotan Charcoal là một loại Than hoạt tính đã được truyền thống thực hiện trong hơn 300 năm qua bởi các nhà sản xuất than ở tỉnh Kishu của Wakayama ở Nhật Bản. Hoàn thiện một kỹ thuật sản xuất than củi có độ tinh khiết đặc biệt, họ sử dụng cây sồi Ubame cứng hơn mọc trên những ngọn đồi rừng của Kishu, cẩn thận và bền vững lựa chọn những nhánh cây, xếp chúng bên trong những lò nung lớn được xây dựng trên núi và đốt chúng ở nhiệt độ thấp vài tuần để kiểm soát dòng oxy. Cuối cùng, họ tăng nhiệt độ bên trong lò lên trên 1000 độ và theo dõi màu khói. Một khi nó đã được rõ ràng, tất cả các tạp chất đã bị đốt cháy đi.

Binchotan Charcoal là gần 100% carbon. Được gọi là than trắng do dư lượng tro trắng, tên 'Binchotan' đến từ một nghệ nhân than nổi tiếng, Binchoya Chozaemon. Quá trình bí mật Binchotan cuối cùng đã trở thành được biết đến ở các phần khác của Nhật Bản, nhưng Kishu Binchotan vẫn là hình thức tốt nhất, densest và tinh khiết nhất và vẫn được làm bằng tay thông qua một quá trình truyền qua nhiều thế hệ.
 

 

Binchotan Charcoal hoạt động như thế nào?
Trong thế kỷ 20, các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu những lợi ích của Binchotan và tính chất của nó, phát hiện ra rằng nó có cấu trúc vi xốp với bề mặt bên trong 270 mét vuông trong mỗi gram. Thông qua quá trình “hấp thụ”, nhờ đó các hạt bị thu hút và bám dính vào bề mặt, các lỗ chân lông làm sạch môi trường bằng cách hấp thụ khí từ khí quyển, sóng điện từ và tần số vô tuyến cũng như clo và kim loại nặng từ nước. Bức xạ cũng bị suy yếu khi nó đi qua Binchotan. Binchotan tạo ra 'năng lượng tốt' bằng cách phát ra các ion âm. Ion âm là các nguyên tử mang điện tích âm, thu hút các ion dương trong không khí, chẳng hạn như các phân tử carbon dioxide. Một lượng quá nhiều ion dương trong môi trường có thể ảnh hưởng đến chức năng hô hấp và gây mệt mỏi. Binchotan hấp thụ các ion dương này và thay vào đó giải phóng các ion âm được tìm thấy trong năng lượng tự nhiên như sóng, thác nước và giông bão.

Binchotan có thể đem lại lợi ích cho sức khỏe và gia đình của bạn như thế nào?
Lọc và kiềm nước
Binchotan toàn bộ gậy có thể được đặt vào nước để làm sạch nó và loại bỏ hóa chất và kim loại nặng được tìm thấy trong nước máy. Với tỷ lệ 50 gram mỗi lít, Binchotan có thể được đặt trong bình đựng nước hoặc chai và để trong tủ lạnh qua đêm để làm sạch và kiềm hóa nước. Alkaliser tự nhiên này có thể được sử dụng trong khoảng hai tháng trước khi cần phải được thay thế, và có thể được đun sôi trong nước mỗi 2-3 tuần để loại bỏ các hóa chất hấp thụ và làm mới các que. Chai Nước Thủy Tinh Màu Đen và Blum có chứa que Than Binchotan Kích Hoạt trong mỗi chai để hấp thụ clo, cân bằng độ pH và tạo ra nước tinh khiết mà cả gia đình có thể tận hưởng! Hay nhất của tất cả, sau sáu tháng sử dụng gậy có thể được thay thế bằng những cái mới tươi!

 

 

Duy trì vệ sinh răng miệng
Lông bàn chải cơ bản về cuộc sống của chúng tôi Bàn chải tre & than được truyền bằng Binchotan Charcoal để giúp làm trắng răng, loại bỏ mảng bám và thậm chí trung hòa clo trong nước máy! Khi được sử dụng trong chăm sóc nha khoa, Binchotan Charcoal có khả năng kháng khuẩn và chống nấm, và có thể giúp giảm mảng bám cũng như hơi thở hôi. Những bàn chải này cũng có tay cầm bằng tre để đảm bảo chúng có thể phân hủy sinh học. Các bác sĩ Brite Vitamin C truyền kem đánh răng có chứa Binchotan Charcoal cũng như cao lanh đất sét và dầu dừa để cung cấp cho răng một sâu sạch và thúc đẩy lợi khỏe mạnh nướu răng. Kem đánh răng trắng này cũng là một thay thế tuyệt vời cho các loại bột làm sạch răng than có thể hơi lộn xộn một chút! Binchotan cũng làm cho một chất tẩy rửa mặt tuyệt vời. Các Morihata Binchotan Charcoal Facial Puff được chế tác từ rễ Konjac tự nhiên và Binchotan bột mịn để tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và rút ra các tạp chất từ ​​da, để lại làn da rõ ràng và làm mới.

 

 


Khử mùi và điều chỉnh độ ẩm
Các Morihata Authentic Kishu Binchotan Máy lọc nước Sticks có thể được đặt trong suốt nhà bếp và nhà để thoát khỏi mùi không mong muốn, mùi mốc và độ ẩm quá mức. Đặt một vài que Binchotan trong tủ lạnh, phòng đựng thức ăn, phòng khách hoặc phòng ngủ để làm sạch không khí và thậm chí hấp thụ sóng điện từ. Than thu hút độc tố từ không khí bằng cách thu hút và hấp thụ các ion dương, và làm như vậy có thể giúp làm sạch không khí từ các hạt có hại và giúp giảm khó thở, hen suyễn và dị ứng. Để có một giấc ngủ ngon, Mặt nạ Mắt Charcoal Morihata Binchotan được truyền với Binchotan Charcoal để hấp thụ các ion dương trong không khí, đảm bảo hơi thở dễ dàng suốt đêm

Nguồn: https://www.nourishedlife.com.au/article/73873/what-binchotan-charcoal.html

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: