Các ứng dụng của than trắng

Các ứng dụng của than trắng

17/09/2018

-

Lê Trung

-

0 Bình luận

Các ứng dụng của than trắng

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng các sản phẩm than tại nhà, bạn sẽ muốn biết loại nào và bao nhiêu để sử dụng. Công ty TNHH Masuda Satoshi, nói: "than binchotan được thực hiện ở nhiệt độ rất cao và có tác dụng kiềm. Đó là lý tưởng cho xử lý nước uống bởi vì nó loại bỏ clo và các chất độc hại khác. Ngoài ra, nó vẫn cứng trong nước, vì vậy nó không phát hành bột than. Nếu bạn đặt từ 50 đến 60 gram trong một lít nước máy, bạn sẽ làm tăng hàm lượng khoáng chất và làm mềm nước, làm cho nước uống tuyệt vời. Nếu bạn sử dụng than như một điều độ ẩm và máy hút mùi, bạn sẽ cần 8 kg cho một khu vực phòng khoảng 10-13 m2. "
Than là thân thiện môi trường quá tốt khi bạn hoàn thành với nó, chỉ cần nghiền nát nó thành từng miếng nhỏ và để cho nó quay trở lại với thiên nhiên. Nghiên cứu vẫn tiếp tục, với hy vọng rằng sử dụng nhiều hơn sẽ được tìm thấy.
Than Thêm vào Good Life - than đã được sử dụng làm nhiên liệu tại Nhật Bản từ thời cổ đại, nhưng sản xuất giảm như khí tự nhiên, điện, xăng dầu trở nên phổ biến hơn. Thậm chí khá gần đây, nó đã rất hiếm thấy trong cuộc sống hàng ngày, nhưng ngày nay nó đang thu hút sự chú ý một lần nữa. Bài viết này xem xét một số các lợi thế đáng ngạc nhiên than chào hàng, và làm thế nào lợi ích của nó đang được hưởng tại Nhật Bản được viết bởi Sanada Kuniko Ảnh: Miyake Gaku

- Tác dụng
Có thể sản xuất nước khoáng , sẽ làm tăng PH trong nước xung quanh pH8 - 8.5, sản xuất khoáng sản tự nhiên hơn, giảm thiểu các phân tử trong nước , hấp thụ các chất hóa học trong nước đường ống .
Hấp thụ mùi hôi ( vệ sinh, giá giày , tủ lạnh ... ) , hấp thụ hơi ẩm và ngăn ngừa mùi hôi xảy ra trong không gian nhỏ . Sau khi sử dụng 1 tháng, có thể sử dụng nước để làm sạch than và nó sẽ phục hồi năng lượng và có thể tái sử dụng một lần nữa, ngăn ngừa côn trùng trong vải giày giá rack, ngăn ngừa quần áo bị mốc 
Nếu thêm vào trong nước tắm , sau khi tắm có thể làm ấm cơ thể, tái chế máu trở nên dễ dàng hơn , cơ thể có thể giữ ấm ở thời gian dài, cải thiện làn da và hệ thống tóc.
Đặt gần giường cũng có thể giữ cho cơ thể ấm áp trên thời gian dài, đặc biệt là cho người có chân và tay luôn luôn mát mẻ , có thể làm ấm họ .
Gây bẩn trên quần áo dễ dàng để làm sạch nếu sử dụng nó khi rửa . Than sẽ giảm thiểu các phân tử trong nước , nếu thêm quần áo muối sẽ trở thành màu trắng và mềm. Có thể sử dụng than đá để rửa ô nhiễm nước nhà vệ sinh - tránh ( giảm sử dụng sữa rửa mặt ) .
Ngăn chặn mối , bởi vì than sẽ hấp thụ hơi ẩm và giảm tỷ lệ độ ẩm.
Sản xuất ion âm , làm giảm hoặc ngăn chặn hoặc phục hồi bệnh tật, mà gây ra bởi hóa học trong ngôi nhà hiện đại của chúng ta .
Phát sóng trở nên tươi khi phân tử trong không khí trở nên kích thước nhỏ, ion âm sẽ sản xuất , tăng cường hệ thống miễn dịch.
Biến mất hoặc bị cắt điện , đặt gần TV , máy tính, điện thoại và bàn tay ... thời gian dài phải đối mặt trong điện sẽ không còn bệnh hơn như ung thư ...
Tốt cho môi trường , có thể hấp thụ hóa học trong nhà rửa mặt , ngăn chặn ô nhiễm nguồn nước , cải thiện đất ( trung hòa ) , nhà máy trong đó mặt đất sẽ lành mạnh hơn.
Phục hồi lành mạnh của trái đất của chúng tôi , ngăn chặn gia tăng nhiệt độ của trái đất , và phục hồi lành mạnh của nước, không khí , đất và ...
Sử dụng khi nấu ăn lúa , khoáng sản than sẽ hòa tan và hấp thụ bởi lúa, gạo trở thành nhiều canxi , không dễ dàng trở thành màu vàng , có thể giữ trong thời gian dài . Nấu với rau - ngăn chặn các loại rau được nấu ăn bị hư hỏng, giữ độ tươi của thực phẩm.


Bột than có thể ăn trực tiếp ( phải rất tinh tế , nếu không sẽ nhận được tác dụng ngược lại ) , cho người có dạ dày là không lành mạnh, có thể tiêu diệt được virus ngăn chặn ngộ độc thực phẩm , tiêu chảy - có thể ngăn chặn nó và hấp thụ nước .
Đưa than bên trong xe ( không gian nhỏ), có thể sản xuất anion hơn và giảm áp lực , sau đó có thể ngăn ngừa tai nạn .
Đặt trong phòng nghiên cứu hoặc đứa trẻ có thể làm giảm áp lực của học sinh.
Sử dụng nó để làm giường có thể hấp thụ mồ hôi , dễ ngủ, tái chế máu, cải thiện sức khỏe .
Sử dụng nó để làm cho đầu gối kích thích kinh tế (vị trí trở lại ) , dễ dàng vào giấc ngủ, ngăn chặn đầu đau đớn, và cải thiện bệnh cổ , phổi . Biến mất thờ ơ của chân và đau đớn ở thắt lưng .
Không khí , đặc biệt là sạch sẽ cho căn nhà mới ( sau khi sơn) - sẽ xảy ra bệnh từ nhà như đầu đau , mắt đau đớn, không thể ngủ, rũ xuống , không ngon miệng, hen suyễn ... - làm chậm tất cả các triệu chứng này ( Vật liệu tại nhà hóa học hơn ) .
Hít đất / đất trong nhà , virus tốt nhất sẽ than ngoài các thư mục / đất, cam biến mất mùi thuốc lá và mùi hôi của động vật .
Đặt dưới mặt đất trước khi thời gian xây dựng nhà dài điều chỉnh ẩm ướt , ngăn chặn côn trùng , làm sạch không khí , ngăn chặn điện từ.
Mỗi đường kính lỗ là 1m , sâu 1m , và mỗi bột than đặt 300kg bên trong. Đối với ngôi nhà đó đã được xây dựng , có thể đặt than tại vườn hoặc xung quanh nhà của bạn - sản xuất không khí trong lành .
Đặt theo chức năng thảm đã cho ngăn chặn việc đốt , giữ ẩm ướt thoải mái ( tại ngày nóng / giặt khô sẽ thêm ẩm ướt , vào ngày ẩm ướt sẽ hấp thụ hơi ẩm trong không khí) .
Cắt đứt các tác động tiêu cực từ mưa axit.
Kích thích sự trưởng thành của hạt cà phê ( giữ nhiệt độ phù hợp và khô )
Giải quyết ô nhiễm nguồn nước ( sông ) .
Hãy nhớ rằng, nó không thể đặt gần bằng nhiệt ( Tránh xa sức nóng ) .
Nó có thể sử dụng trong nội bộ ( nhìn chằm chằm hoặc tái sử dụng phải nấu khoảng 10 phút ) và bên ngoài (bắt đầu / tái sử dụng phải sử dụng bàn chải và nước để làm sạch sau đó để cho nó khô .
Sử dụng
Than trắng có thể được sử dụng trong bất kỳ kích thước mặc dù cho đến khi nó phá vỡ thành từng mảnh.
Nếu sử dụng than trắng để nấu ăn hoặc đun sôi nước , nó có thể tiếp tục được sử dụng cho khoảng 3 tháng.
Nếu sử dụng than trắng để chiên thực phẩm, nó chỉ có thể được sử dụng một lần và sau đó, chúng ta sẽ chôn than dưới lòng đất trắng để phục hồi năng lượng .
* Đun sôi nước với than trắng
Bước 1
Làm sạch than trắng sử dụng bàn chải và xin vui lòng không sử dụng sạch hoặc bất kỳ chất tẩy rửa hoặc chất lỏng hóa học.
bước 2
Đun sôi trong 10-15 phút , sau đó vớt than trắng và đặt nó vào giỏ cho nó khô và trở về nhiệt độ thường. Cho là tốt nhất , để lại giỏ cho ít nhất 1 ngày ở nơi điều kiện không khí tốt .
Bước 3
Sau bước 2, chúng ta có thể sử dụng than trắng đặt bên trong chiếc bình nước uống hoặc thùng nước uống. Hiệu quả tốt nhất là sử dụng 100gm than trắng trong mỗi 1 lít nước uống và năng lượng nó sẽ kéo dài trong ít nhất 30 giờ .
Bước 4
Tái chế việc sử dụng than trắng , bạn có thể đưa ra các than trắng từ nước uống sau hơn 30 giờ, và sau đó sử dụng nước sạch để rửa sạch nó và nó sẽ được sẵn sàng để sử dụng một lần nữa. Một cách dễ dàng để duy trì một cuộc sống lành mạnh .
Làm thế nào để sử dụng để nấu cơm
Làm sạch than trắng sử dụng bàn chải và tránh sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa hóa học. Nước sạch sẽ làm.
Nấu ăn 10 - 15 phút , đặt trong rổ để làm cho nó khô (khoảng 1 ngày) .
* Đặt nấu ăn gạo với than trắng .
Sau khi nấu ăn, sưởi ấm nó .
Sau khi sử dụng , làm sạch than trắng với nước .
* Đối với tủ lạnh
Nếu muốn đặt trong tủ lạnh, có thể đập nó thành (chiều dài 3cm chiều rộng và 10cm) xung quanh sau đó đặt ở mọi cấp độ trong tủ lạnh.
Đặt than trắng dưới hoặc xung quanh thùng rác để khử mùi hôi.
Sử dụng than trắng đi tắm và nước nên giữ khoảng 40-43 ° C , đặt than trắng 1.5kg vào túi vải, khoảng một tháng lấy than trắng ra, rửa và làm khô nó . Khoảng ba tháng , cần phải sử dụng than trắng mới .
Làm thế nào để sử dụng để rửa vải
Chuẩn bị 4 than trắng (khoảng 7cm ) , 2 túi nhỏ ( bông , vv) , bất cứ điều gì mà nổi ( bất kỳ vật liệu bằng gỗ) , chuỗi, 1 thìa muối .
Làm sạch than trắng .
Đưa than trắng vào túi nhỏ , sử dụng chuỗi để buộc các túi nhỏ , thêm không gian của túi nhỏ có thể đặt điều bằng gỗ bên trong.
Đưa nước vào máy giặt , cố gắng túi nhỏ có thể nổi hay không. Nếu có thể không , sau đó thêm các tài liệu in nổi

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: