Than Lọc Nước KOI Binchotan

Còn hàng

90.000₫

Than lọc nước KOI Binchotan dùng để lọc nước uống hàng ngày. Than có thể hấp phụ tạp chất, bổ sung khoáng chất và cân bằng pH, tạo ra loại nước khoáng tự nhiên, mùi vị thanh trong và đặc biệt là an toàn và tốt cho sức khỏe.

 

THAN LỌC NƯỚC KOI BINCHOTAN

Từ thế kỷ 17, người dân Nhật Bản đã tin dùng than Binchotan để lọc nước uống. Nghe có vẻ kì lạ nhưng không lạ chút nào. Binchotan là một loại than củi hoạt tính cao cấp nhất được làm từ gỗ bạch đàn rừng trồng. Than Binchotan được sản xuất bằng cách đốt các nhánh hoặc thân cây gỗ ở nhiệt độ cực cao trong vài ngày sau đó làm nguội nhanh. Đặc tính than  cứng hơn nhiều lần so với than củi thông thường, khi gõ 2 cây than vào nhau sẽ có âm thanh của kim loại.

Cơ  chế lọc của than KOI Binchotan là hấp phụ hóa chất độc hại trong nước, đặc biệt là khử clo trong nước máy, đồng thời giải phóng các khoáng chất tự nhiên như canxi, magie, sắt có lợi cho sức khỏe. Qua quá trình lọc, Binchotan sẽ điều chỉnh độ pH của nước về mức lý tưởng là 8-8.5, tạo ra loại nước khoáng tự nhiên, mùi vị thanh trong và đặc biệt là hoàn toàn an toàn và tốt cho sức khỏe.

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Rửa than dưới vòi nước để loại bỏ bụi than trong quá trình vận chuyển

2. Luộc thanh than trong nước sôi 10 phút và để ráo.

3. Thả thanh than vào bình nước uống. Thời gian lọc lý tưởng là từ 3-12 tiếng, tốt nhất là qua đêm. Hãy cảm nhận vị nước lọc bằng thanh than KOI Binchotan!

 Minh&Nao tự hào là nhà tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất than trắng Binchotan. Sản phẩm Than lọc nước KOI Binchotan đang được xuất khẩu rất nhiều nước trên thế giới như  Úc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 

 

Sản phẩm liên quan