Than Koi Xông Hơ Mẹ và Bé Hộp 1 kg

Còn hàng

40.000₫

Than trắng Binchotan có ưu điểm hoàn toàn không khói, không mùi, đảm bảo an toàn để mẹ yên tâm sử dụng cho mình và cho bé!

Theo kinh nghiệm dân gian ông bà ta truyền lại, các mẹ sau khi sinh nên xông hơ bằng than để giữ ấm cơ thể và phục hồi sức khỏe. Việc lựa chọn than để xông vô cùng quan trọng bởi khói, bụi và khí than khi đốt  sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mẹ và bé. Than trắng Binchotan có ưu điểm hoàn toàn không khói, không mùi, đảm bảo an toàn để mẹ yên tâm sử dụng cho mình và cho bé! 

Than trắng Binchotan là một loại than cao cấp nhất được làm từ gỗ  bạch đàn rừng trồng. Quá trình đốt cháy và nung chuyên dụng với nhiệt độ lên tới hơn 1000 độ C trong thời gian từ 15-20 ngày giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất và đạt được thành phần gần như 100% carbon. Những đặc tính tuyệt vời như không khói, không mùi, không độc hại cũng từ đó mà ra, tạo nên một loại than trắng siêu sạch và an toàn cho mẹ và bé!

Than củi Nhật Bản MinhNao tự hào là nhà tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất than trắng Binchotan. Sản phẩm đang được xuất khẩu rất nhiều nước trên thế giới như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông,…

Trong mỗi Hộp than đều có kèm cồn thạch để mẹ nhóm than và Hướng dẫn nhóm chi tiết!

Mẹ phải đặc biệt lưu ý:

  • Xông hơ trong không gian thoáng khí, tuyệt đối không xông trong phòng kín
  • Giữ khoảng cách an toàn cho cả mẹ và bé với than nóng
  • Không xông hơ quá lâu

Sản phẩm liên quan